Gọi cho chúng tôi: +84968757665

Chi phí đào tạo và cấp chứng chỉ/ bằng cấp làm việc trên tàu biển

Công ty Cố phần Tập Đoàn Green Ocean liên kết, phối hợp với trường Bách Việt đào tạo và cấp chứng chỉ / bằng cấp cho người lao động để có thể làm việc trên tàu biển.

Chi phí đào tạo / cấp bằng cho thuyển viên chi tiết như sau:

  1. Đào tạo lớp Thủy thủ, thợ máy cấp tốc làm việc trên tàu biển do trường cao đẳng bách nghệ tổ chức – Thời gian học 1 tuần, học phí 11tr/khóa. Sau khóa học cấp chứng chỉ đào tạo cấp tốc (có chứng chỉ này mới xin Cục hàng hải làm chứng chỉ trực ca để làm việc trên tàu được)
  2. Chứng chỉ an toàn cơ bản – thời gian đào tạo 3 ngày – học phí 1tr
  3. Chứng chỉ nhận thức an ninh – thời gian đào tạo 5 ngày – học phí 1 tr
  4. Sổ thuyền viên – Cục hàng hải cấp thời gian 1 tuần – giá 3 tr

Trong toàn bộ chi phí 16tr này hoàn toàn là tiền đào tạo và cấp bằng để người lao động có đủ điều kiện để đi làm trên tàu theo quy định của pháp luật Việt Nam, luật Hàng hải Việt Nam và luật Hàng hải quốc tế. Công ty GO không thu bất kỳ chi phí nào, chỉ giúp người lao động tổ chức lớp học và tổ chức cho người lao động đi làm việc trên tàu biển có thu nhập khá, có bảo hiểm và tạo công việc lâu dài ổn định. Công ty GO hỗ trợ người lao động 1tr trong toàn bộ chi phí này do đó người lao động chỉ đóng 15tr cho khóa học.

Thu nhập / tiền lương khởi điểm của người lao động sẽ dao động 10-12tr, đây thực sự chỉ là lương học việc, sau 1 năm làm việc có kinh nghiệm sẽ tăng gấp đôi lên 20-24tr. Trong suốt quá trình làm việc trên tàu, toàn bộ chi phí, đi lại, ăn ở…do Công ty hỗ trợ. Ngoài ra Công ty còn thực hiện đầy đủ BHXH & BHYT cho người lao động.

 

  • Chia sẻ bài đăng này

Để lại một bình luận